แนะนำแอปฝึกภาษาอังกฤษ ด้วยตัวเอง

แนะนำแอปฝึกภาษาอังกฤษ ด้วยตัวเอง

แนะนำแอปฝึกภาษาอังกฤษ ด้วยตัวเอง สุดยอดแอปพลิเคชันที่จะทำให้คุณเก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น ไม่ต้องเสียเงินไปลงเรียนคอร์สแพง ๆ ก็สามารถฝึกได้ด้วยตัวเอง ต้องบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ ที่คุณจะได้ใช้สมาร์ตโฟนในมือให้เกิดประโยชน์ เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ๆ ฝึกพูด ฝึกฟัง จากแอปที่เรานำมาฝากวันนี้ จะมีอะไรบ้างนั้น ต้องไปดูกันค่ะ สิ่งที่ผู้เล่น SLOTXO ควรระวัง 

แนะนำแอปฝึกภาษาอังกฤษ

Echo English

1. Echo English

Echo English เป็นแอปพลิเคชันที่คนไทยทำขึ้น โดยกระทรวงศึกษาธิการ, มูลนิธิยุวสถิรคุณ และโรงเรียนกวดวิชา และโรงเรียนกวดวิชา Enconcept รูปแบบการเรียนเป็นวิดีโอบทเรียนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พัฒนาการพูด การฟัง การออกเสียง คำศัพท์ภาษาอังกฤษ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

Tandem

2. Tandem

ใครที่อยากฝึกภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ แอปนี้คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีเพราะสามารถเลือกฝึกตามความสะดวกของเราได้ เช่น อยากคุยผ่านแชทอย่างเดียวก็ได้ หรืออยากฝึกภาษาแบบเปิดกล้องคุยกันก็ได้ และยังสามารถเลือกฝึกตามหัวข้อที่เราสนใจได้ด้วย สิ่งที่อยากแนะนำคือถ้าเจอคนแปลก ๆ ที่คุยแล้วรู้สึกไม่สบายใจก็กดบล็อคได้นะ

Cake

3. Cake

แอปฝึกภาษาที่นำคลิปวิดีโอสั้น ๆ จากหนังหรือซีรีส์ดัง คลิปตลก รายการทีวี แอนิเมชัน ฯลฯ มาให้เราฝึกเรียนวลีและสำนวนภาษาอังกฤษแบบที่เจ้าของภาษาใช้พูดกันจริง ๆ และยังมีให้เราได้ฝึกพูด ฝึกออกเสียงด้วย มีให้เลือกฝึกหลากหลายสถานการณ์ เช่น คำคม อ่านข่าวภาษาอังกฤษ เป็นต้น

PORO

4. PORO

แอปฝึกภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้เราได้ฝึกการฟังและพูด ผ่านบทสนทนากว่า 750 บทเรียน มีหัวข้อมากมาย ตั้งแต่การทักทาย การแนะนำตัว การพูดคุยกับครอบครัว ให้คุณได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง มีทั้งแบบฟรี และเสียเงิน ซึ่งจะได้รับฟีเจอร์ที่พิเศษมากกว่าเดิม ส่วนจะพิเศษแค่ไหนนั้น คงต้องไปหาคำตอบด้วยตัวเองกันนะคะ

แนะนำแอปฝึกภาษาอังกฤษ Andy

5. Andy

ใครที่ไม่รู้จะฝึกคุยภาษาอังกฤษกับใครดี เราขอแนะนำให้โหลดแอปนี้เลย เพราะ Andy คือบอทที่เราสามารถพูดคุยภาษาอังกฤษได้อย่างไม่ต้องเขิน พิมพ์ผิด Andy ก็จะบอกเรา พร้อมสอนวิธีใช้ที่ถูกต้อง แอปนี้จะช่วยให้เราได้ฝึกคิด ฝึกคุยภาษาอังกฤษมากขึ้น แถมยังได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ๆ ด้วยนะ บอกเลยว่า Andy คุยเก่งมาก ชวนคุยได้ทุกเรื่องจริง ๆ หรือจะระบายเรื่องต่าง ๆ Andy ก็พร้อมรับฟังเหมือนกันนะ

แนะนำแอปฝึกภาษาอังกฤษ พูดอังกฤษได้เป๊ะเวอร์

6. พูดอังกฤษได้เป๊ะเวอร์

มาฝึกออกเสียงให้สำเนียงเป๊ะเวอร์กับอาจารย์อดัมกัน ในแอปจะสอนตั้งแต่การฝึกออกเสียง a-z และยังสอนการออกเสียงแบบต่าง ๆ ด้วย เช่น การเชื่อมเสียง การออกเสียงตัวอักษรพิเศษแทนเสียงที่ไม่มีในภาษาไทย การออกเสียง f กับ v ต่างกันยังไง และมีให้ฝึกออกเสียงคำศัพท์ที่ใช้บ่อย ๆ ด้วย คุ้มมากจ้าเพราะโหลดฟรี

แนะนำแอปฝึกภาษาอังกฤษ LyricsTraining

7. LyricsTraining

แอปที่จะช่วยให้การฝึกภาษาอังกฤษสนุกขึ้น มาฝึกภาษาผ่านเพลงที่ชอบกัน โดยจะมีเพลงให้เลือกหลากหลายแนว เมื่อได้เพลงที่ชอบแล้ว เราจะต้องฟังเพลงไปพร้อมกับกดตอบคำที่เว้นไว้ให้ถูกต้อง ความสนุกคือระดับเลเวลที่มีให้เลือกตั้งแต่ beginner จนถึง expert แนะนำให้ลองโหลดมาเล่นดู เพราะได้ทั้งคำศัพท์ใหม่ ๆ และสนุกมากกกด้วย

บทความแนะนำ : 5 อาหาร ที่ควรทานเพื่อบำรุงความแข็งแรงของเลือด นอกจากการไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพและตรวจเลือดอยู่เสมอแล้ว สารอาหารและโภชนาการต่าง ๆ ที่เราบริโภคในชีวิตประจำวัน อาจมีส่วนช่วยในการบำรุงเลือดให้มีสุขภาพที่ดีได้ด้วย โดยมีงานค้นคว้าวิจัยมากมายเกี่ยวกับสารอาหารจากการบริโภคอาหารแต่ละประเภท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *